Tuyệt chiêu thông cống nghẹt Quận 12 hiệu quả chi phí thấp

Bồn cầu của nhà vệ sinh đang bốc mùi hay cống thoát sàn nhà tắm ứ đọng không tiêu được nhiều ngày? Bồn rửa mặt, chậu rửa bát liên tục bị nghẹt? Quyết định của gia đình bạn khi phải đối mặt với các vấn nạn trên là gọi ngay cho một địa chỉ thông cống nghẹt Quận 12 uy tín?

thông nghẹt quận 12

Đừng vội bởi chỉ cần dắt túi vài tuyệt chiêu đơn giản, mọi vấn đề có thể được giải quyết ngay lập tức mà không cần tốn kém cho dịch vụ hỗ trợ. Điều đó có thật sự đáng tin?

Hãy cùng chúng tôi thử qua một số mẹo xử lý thông cầu cống nghẹt Quận 12 tại nhà để kiểm chứng hiệu quả có thể mang đến như sau:

thông nghẹt quận 12

PP1: Thông cống nghẹt Quận 12 chỉ với một ấm nước đun nóng

Nghe chừng vô lý nhưng phương án dùng nước nóng có thể mang đến hiệu quả ngay lập tức trong các trường hợp cống thoát từ chậu rửa bát, bồn rửa mặt đang gặp sự cố. Nước nóng có khả năng làm tan mỡ từ thức ăn thừa dính vào thành cống, khi mất đi mỡ làm điểm kết dính, các chất thải sẽ dễ dàng đẩy trôi xuống và cống thoát của gia đình bạn sẽ khôi phục hoạt động bình thường. Lưu ý không nên dùng nước quá nóng để thông cống nghẹt Quận 12 vì nó có thể làm rạn nứt thành cống, chỉ nên dùng nước khoảng 70 độ C là hợp lý. Có thể dùng nhiều nước nóng hơn nếu cống chưa thoát hoàn toàn.

thông nghẹt quận 12

PP2: Thông nghẹt Quận 12 chỉ cần 1 cây thụt bồn cầu

Sẽ hơi mất sức so với tuyệt chiêu thông nghẹt Quận 12 bằng nước nóng nhưng hiệu quả từ việc sử dụng thụt bồn cầu sẽ không làm bạn hối hận. Dùng sức kéo lên nén xuống liên tục khoảng 10 – 15 phút, bồn cầu sẽ thoát khỏi tình trạng ứ đọng chất thải ngay lập tức.

thông nghẹt quận 12

PP3: Thông cầu nghẹt Quận 12 bằng nước rửa chén và nước nóng

Chỉ cần nhỏ vài giọt nước rửa chén vào miệng bồn cầu đang kẹt, thành phần hóa học của loại chất tẩy rửa này sẽ tác động trực tiếp đến chất thải và thúc đẩy quá trình phân rã. Đợi chừng 15 phút, đổ thêm 1 ấm nước nóng già rồi xả nước, chúng ta sẽ kiểm nghiệm được hiệu quả ngay lập tức từ phương pháp tự thông cầu nghẹt Quận 12 không tốn tiền này.

thông nghẹt quận 12

PP4: Thông cầu cống nghẹt Quận 12 bằng baking soda và chanh tươi

Baking soda hay còn gọi là muối nở kết hợp nước cốt chanh tươi được xem là phương pháp thông cầu cống nghẹt Quận 12 hết sức thần thánh mà bất cứ ai cũng nên thử qua khi gặp sự cố. Hòa baking soda vào nước cốt chanh vắt sẵn theo tỉ lệ 1:1, có thể thêm 1 chút muối hạt rồi đổ hỗn hợp vào nơi đang bị nghẹt. Đợi chừng 30 phút thì đổ thêm nước nóng vào rồi xả nước, cầu cống của nhà bạn sẽ khôi phục hoạt động bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra trước đó.

thông nghẹt quận 12

Trên đây là một số tuyệt chiêu thông nghẹt Quận 12 không hề tốn kém mà chúng ta có thể tự thực hiện và mang đến hiệu quả nhanh chóng theo kinh nghiệm của các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực công nghiệp vệ sinh. Trong trường hợp đã thử làm nhưng không đạt hiệu quả, có thể vấn đề mà hệ thống vệ sinh của gia đình bạn đang gặp phải do những nguyên nhân phức tạp và có tính chất nghiêm trọng. Khi đó, việc tìm đến một công ty chuyên nhận thông cống nghẹt Quận 12 uy tín là giải pháp đúng đắn nhất.

Để được trợ giúp chi tiết hơn, vui lòng nối máy đến đường dây nóng: 0915 816 789 – 0913 115 608.

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe – an khang !

Trân trọng cám ơn đã luôn ủng hộ & tín nhiệm !