Thông cầu nghẹt Quận 11 cho căn hộ chung cư giá rẻ nhanh chóng

Với đặc điểm thiết kế hệ thống vệ sinh của các khu nhà cao tầng, các sự cố nghẹt cầu nghẽn cống sẽ bị hạn chế. Tuy nhiên, không ít trường hợp vì các lý do hi hữu như dùng quá nhiều giấy vệ sinh hay đại tiện quá nhiều mà bồn cầu vẫn gặp các tình huống xả nước không trôi được. Mặc dù không phải là sự cố quá nghiêm trọng nhưng nó vẫn ít nhiều vẫn khiến các hộ gia đình thấy khó chịu, phiền toái.

thông cầu nghẹt

thông nghẹt chung cư cao tầng

Bạn đã biết nên lựa chọn phương án giải quyết thông cầu nghẹt Quận 11 nào dùng ở nhà chung cư cho hiệu quả nhanh - chi phí rẻ chưa?

Tiết kiệm nhất chúng ta có thể nghĩ đến việc tự thông nghẹt Quận 11 ở nhà bằng những nguyên liệu có sẵn trong bếp. Cụ thể như là:

1 . Mẹo thông cống nghẹt Quận 11 bằng nước đun nóng

thông cầu nghẹt

Rót từ từ 1 ấm nước đun nóng vào miệng cống đang nghẹt, nước sẽ làm tan mỡ làm mất điểm bám tựa của cặn bã, làm phân rã bớt chất thải. Khi đó, chúng ta chỉ cần xả nước là có thể dễ dàng đẩy trôi hết xuống. Đây là phương án thông cống nghẹt Quận 11 đơn giản nhất mà không hề tốn kém chúng ta có thể áp dụng.

2 . Mẹo thông cầu nghẹt Quận 11 bằng chanh và baking soda

thông cầu nghẹt

Toilet trong căn hộ chung cư cao tầng bị nghẹt cũng có thể xử lý bằng hỗn hợp 1 cốc nước chanh tươi và 1 cốc bột baking soda. Đổ hỗn hợp vào miệng cầu, đợi khoảng 1h rồi xả nước bình thường.

3 . Mẹo thông nghẹt Quận 11 bằng nước rửa chén và nước nóng

thông cầu nghẹt

Nước rửa chén đổ vào cầu, cống, đợi khoảng nửa giờ rồi đổ thêm 1 ít nước nóng, sau đó xả nước. Đây cũng là cách thông cầu cống nghẹt Quận 11 hiệu quả mà không tốn kém chúng ta nên cân nhắc.

Nếu 3 phương án trên không mang đến hiệu quả như mong đợi, đừng vội lo lắng vì đã có dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 11 cho căn hộ chung cư giá rẻ, phục vụ nhanh chóng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

thông cầu nghẹt

>>> Hỗ trợ nhanh nhất

Với văn phòng chi nhánh đặt ngay tại trung tâm quận, thợ chuyên thông  nghẹt Quận 11 giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lên đường và có mặt nhanh nhất khi khách hàng gọi. Không để khách hàng phải chờ đợi là tác phong làm việc của tập thể đơn vị chúng tôi.

>>> Chi phí rẻ nhất

Cam kết báo giá thông cầu cống nghẹt Quận 11 tiết kiệm, nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Quý khách hàng phát hiện ra địa chỉ nào khác cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thấp hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

>>> Chất lượng tốt nhất

Là 1 địa chỉ chuyên thông nghẹt Quận 11 trong nhiều năm liền, chúng tôi có đầy đủ về nhân lực, vật lực, kinh nghiệm, kỹ năng cùng uy tín để cam kết cho chất lượng dịch vụ triệt để, an toàn. Quý khách hàng yêu cầu dịch vụ sẽ nhận được chính sách bảo hành lâu dài theo từng trường hợp cụ thể.

Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ ngay đến 0915 816 789 – 0913 115 608, dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 11 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng cho mọi yêu cầu.

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ 24h/7.