Những tật xấu khiến cầu cống nghẹt khiến chúng ta TÉ NGỬA

Trong khi những thành viên của gia đình chúng ta sinh hoạt, sử dụng toilet trong nhà, mỗi người đều có một vài tật xấu. Và không ít trong số đó mang đến mối nguy cho chính hệ thống WC của các gia đình. Đây chính là một trong những lý do khiến nhà bạn phải tiêu tốn tương đối tiền thuê dịch vụ thông nghẹt Quận 11. Đó là gì?

Sẽ có không ít người TÉ NGỬA khi biết những hành động tưởng chừng vô hại vẫn làm mỗi ngày lại phát sinh ra những vấn đề khôn lường. Ví dụ như:

thông nghẹt cầu

- Nước giặt thừa đổ vào bồn cầu để tiện thể rửa sạch luôn bồn cầu. Thực tế thì thành phần giặt tẩy có thể làm sạch bồn cầu nhưng đi cùng với đó, chúng cũng giết luôn các vi khuẩn có lợi, phụ trách công tác phân hủy phân dưới hầm tự hoại.  Nếu bạn không muốn phải sớm gọi cho công ty rút hầm cầu Quận 11, thì đừng nên hành động như vậy.

thông nghẹt cầu

- Tắm gội tóc rụng không dọn sạch, để chúng vô tình trôi xuống cống làm cống nghẹt. Tóc và các loại rác thải sinh hoạt vụn vặt là nguyên nhân chính khiến cống không thông thoáng được. Khi đó, chúng ta sẽ lại phải cần đến một giải pháp thông cầu cống nghẹt Quận 11, và đôi lúc còn phải chi tương đối tiền.

- Rửa chén bát không dọn sạch thức ăn thừa trước mà vô tư đổ luôn xuống cống thoát của chậu rửa. Dầu mỡ, vụn thức ăn sẽ khiến cống nhà bạn không thể xả được nước. Trong trường hợp này, phương pháp thông cống nghẹt Quận 11 đơn giản nhất là dùng nước nóng. Tuy nhiên, nếu quá nghiêm trọng vì rác thải quá nhiều, chúng ta sẽ cần đến dịch vụ chuyên nghiệp.

thông nghẹt cầu

- Đại tiện dùng quá nhiều giấy vệ sinh, trong một lúc mà xả quá nhiều giấy thì cống của bồn cầu không thể trôi hết được. Lúc này phải xả nước vài lần hoặc thậm chí là phải có mẹo thông cầu nghẹt Quận 11 để cấp cứu.

Với những thông tin này, hẳn là rất bất ngờ khi không biết rằng các vấn đề rất nhỏ lại có thể khiến toilet của chúng ta “dở chứng”.

thông nghẹt cầu

Để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp khắc phục trong từng trường hợp, vui lòng liên hệ đến 0915 816 789 – 0913 115 608.

Công ty môi trường đô thị Sài Gòn -Tự tin đồng hành cùng mọi khách hàng !