Những cách thông cầu cống nghẹt huyện Củ Chi đơn giản

Từ trước đến giờ vấn nạn nghẹt cầu nghẹt cống trong toilet, nhà tắm vẫn luôn là bài toán nan giải cho mọi gia đình trên địa bàn huyện Củ Chi, Sài Gòn. Điều này không chỉ gây phiền toái đến nhu cầu “giải quyết” của con người mà còn ảnh hưởng đến tâm lý sức khỏe bởi các hệ quả như bốc mùi hôi hay ám ảnh về tình trạng mất vệ sinh mà chúng mang đến. Đó cũng chính là lý do khiến cho việc thông cầu nghẹt huyện Củ Chi triệt để không thể trì hoãn.

Theo kinh nghiệm của một công ty thông nghẹt cầu cống tại huyện Củ Chi uy tín, các hộ gia đình hoàn toàn có thể dùng một số cách đơn giản để giải quyết rắc rối trong toiet này. Điều này được khuyến khích bởi lẽ:

thông nghẹt cống huyện củ chi

>>> Chủ động hơn khi gặp sự cố, nhất là vào những thời điểm nhạy cảm như buổi tối, đêm muộn, ngày tết,…

>>> Tiết kiệm hơn khi không tốn chi phí cho dịch vụ thông cống nghẹt huyện Củ Chi chuyên nghiệp.

>>> Thực hiện đơn giản, sử dụng dụng cụ hoặc nguyên liệu có sẵn, dễ tìm và không tốn quánhiều thời gian & công sức.

Vậy có những cách thông cầu nghẹt huyện Củ Chi đơn giản nào cho các các chị em nội trợ?

thông nghẹt cống huyện củ chi

1. Sử dụng các công cụ tự chế như móc phơi quần áo hoặc dụng cụ bán sẵn ngoài đại lý như bơm thụt bồn cầu

Cách tiến hành:

Đối với các trường hợp nghẹt cống do rác thải sinh hoạt, tóc rụng, dùng một chiếc móc quần áo bằng sắt duỗi ra theo phương tự nhiên, để 1 đầu uốn cong chữ U để móc sạch rác đang bám dính phía trong cống. Như vậy chúng ta có thể có được hiệu quả tốt không kém khi yêu cầu dịch vụ thông cống nghẹt huyện Củ Chi.

Đối với bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh hay chất thải quá nhiều, dùng bơm thụt bịt miệng cao su vào miệng cống thoát. Dùng sức đẩy bơm để tạo áp lực nén khí dồn chất thải mắc kẹt trôi xuống. Thao tác liên tục cho đến khi thấy không còn lực cản nữa có nghĩa là chất thải đã được đẩy hết, xả lại nước để kiểm chứng lại hiệu quả từ cách thông cầu nghẹt huyện Củ Chi đơn giản này.

thông nghẹt cống huyện củ chi

2.Sử dụng đá viên hoặc băng keo để thông cầu nghẹt huyện Củ Chi

Cách tiến hành:

Băng keo và đá viên thì chắc chắn là có đến hơn 90% các hộ gia đình đều có sẵn, mà nếu không có cũng chỉ cần vài bước ra quầy tạp hóa là có thể mua được chỉ mất vài ngàn. Nếu bồn cầu bị nghẹt, chúng ta có thể đổ 1 xô đá viên vào hoặc bịt kín miệng bằng băng keo bản to, sau đó xả nước. Đây cũng là một trong những cách thông cầu nghẹt huyện Củ Chi có thể đem đến hiệu quả khá tốt mà không mất nhiều thời gian hay công sức.

thông nghẹt cống huyện củ chi

3.Sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong bếp như nước rửa chén

Cách tiến hành:

Lấy khoảng ¼ cốc nước rửa chén trộn với 1 ít nước sôi rồi đổ vào miệng cầu, cống đang gặp vấn đề. Tính năng bôi trơn của nước rửa chén sẽ giúp giảm masat để chúng ta có thể dùng áp lực nước xả ra đẩy lùi chất thải bị kẹt xuống.

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất mà công ty thông nghẹt cầu cống tại huyện Củ Chi uy tín chia sẻ để quý khách hàng tham khảo. Trong trường hợp sự cố nghiêm trọng, không hiểu nguyên nhân hoặc làm mọi cách mà không xử lý được, hãy liên hệ đến dịch vụ theo hotline: 0915 816 789 để được hỗ trợ theo các tiêu chí sau:

thông nghẹt cống huyện củ chi

>>> Hiệu quả tối ưu nhất nhờ kinh nghiệm, kỹ năng và hỗ trợ từ hạ tầng máy móc tiên tiến chuyên dùng trong các dịch vụ thông cống nghẹt huyện Củ Chi uy tín triệt để 100%.

>>> Phục vụ chuyên nghiệp, chỉ 5 phút để có mặt và 15 phút để giải quyết sạch sẽ vấn đề.

>>> Báo giá thông cầu cống nghẹt huyện Củ Chi rẻ nhất hiện nay đang được áp dụng với chính sách ưu đãi đến 65 % cho nhiều đối tượng khách hàng, hộ gia đình hay các đơn vị khác hoạt động trên địa bàn.

Hãy gọi ngay đến 0915 816 789 & bạn sẽ hài lòng bởi chính sách phục vụ tận tâm trung thực của đơn vị chúng tôi.

Trân trọng !