Những bí quyết tự thông cống nghẹt Quận 11 dại dột nhất

Các kinh nghiệm thông cống nghẹt Quận 11 được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội trong các ngày qua mang đến những bí quyết vô cùng thú vị. Tuy nhiên, các thông tin đưa lên mà chị em vẫn đang chia sẻ mang xác suất lớn vì ít được kiểm chứng, thậm chí là chưa từng kiểm chứng. Do đó, mặc dù không thể phủ nhận hiệu quả xử lý của một số phương án tương đối tốt thì cũng không thiếu những trường hợp bất khả thi, thậm chí là nguy hại.

Theo lời khuyên của các chuyên gia chuyên về thông nghẹt Quận 11, một số bí quyết mà chúng ta tự chia sẻ dại dột nhất có thể gặp phải đó là:

thông cầu nghẹt quận 11 bằng bột xà phòng

1 . Thông cầu nghẹt Quận 11 bằng nước giặt tẩy, bột giặt, xà phòng

Thực tế thì nước giặt tẩy hay xà phòng các loại có khả năng khử rất mạnh vì chúng có thành phần kiềm cao. Đổ hóa chất này vào bồn cầu có thể mang đến hiệu quả nhất định nhưng đồng thời sẽ khiến các vi khuẩn có hại trong hầm cầu bị tiêu diệt. Điều này có nghĩa sẽ làm suy giảm khả năng phân hủy tự nhiên của chất thải nhờ vi khuẩn, hầm tự hoại sẽ nhanh đầy, các vấn đề nghẹt cầu cống sẽ thường xuyên hơn.

>>> Tốn nhiều công sức, tiền bạc cho công tác thông cống nghẹt Quận 11 hơn và khiến tuổi thọ hầm tự hoại bị rút ngắn.

thông cầu nghẹt quận 11 bằng

2 . Vệ sinh khử mùi hôi, thông cầu cống nghẹt Quận 11 bằng nước giặt xả còn dư

Nhiều gia đình giặt quần áo bằng tay, có thói quen sau khi giặt giũ thì đổ các loại nước giặt xả còn dư vào bồn cầu để làm sạch và thông nghẹt Quận 11. Điều này về lâu dài cũng mang đến tác hại như trường hợp dùng bột giặt ở trên.

>>> Chấm dứt các thói quen vô tình vẫn đang gây hại cho hệ thống vệ sinh cầu cống mà không biết.

thông cầu nghẹt quận 11 bằng

3 . Thông cống nghẹt Quận 11 bằng nước sôi

Nước nóng là một cách thông cầu cống nghẹt Quận 11 khá tốt nhưng nước sôi thì không. Nhiều người nhầm tưởng càng nóng càng tốt nên cứ đun nước sôi già rồi đổ vào bồn cầu, cống thoát chậu rửa. Chính vì vậy mới xuất hiện các trường hợp nứt men tráng, vỡ đường ống do nhiệt cao quá.

>>> Chỉ dùng nước nóng vừa phải, đủ làm tan mỡ khoảng 60 - 70 độ C.

thông cầu nghẹt quận 11

Là một địa chỉ chuyên về các dịch vụ thông nghẹt & rút hầm cầu Quận 11 uy tín nhất. chúng tôi luôn cố gắng gửi đến khách hàng thân yêu những lời tư vấn hữu ích.

Tổng đài hỗ trợ miễn phí 0915 816 789 – 0913 115 608 luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Trân trọng !