Mẹo nhỏ thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh đơn giản

Không phải là vấn đề mới nhưng mỗi khi nhìn thấy bồn cầu toilet không xả trôi được hay sàn nhà tắm lênh láng nước và chất thải đầy ứ lên thì bất cứ ai cũng đau đầu. Đối với cuộc sống thường nhật của các hộ gia đình tại huyện Bình Chánh cũng không phải ngoại lệ.

Vậy phải làm sao mới có thể bình tĩnh đối mặt với các vấn đề rắc rối có thể nảy sinh bất cứ lúc nào trong cuộc sống này?

Ngày hôm nay, công ty thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh sẽ chia sẻ đến tất cả các khách hàng thân yêu một số mẹo nhỏ đơn giản có thể dùng đối phó khi gặp sự cố trong hệ thống nhà vệ sinh.

Thông nghẹt huyện bình chánh

1. Mẹo thông cống nghẹt huyện Bình Chánh bằng hóa chất chuyên dụng

thông cầu cống nghẹt huyện bình chánh

Bạn có thể mua loại bột thông cống nghẹt huyện Bình Chánh này ở hầu hết các sạp hàng hoặc các tiệm tạp hóa xung quanh đều có bán.

Cách dùng: đổ trực tiếp vào miệng cầu, cống rồi đổ khoảng 1 lít nước vào hoặc hòa tan bột với nước rồi đổ vào. Tạm thời không sử dụng toilet khoảng nửa ngày hoặc đậy nắp lavabo qua đêm, ngày mai đổ thêm một bình nước ấm khoảng 40 – 50 độ C rồi giật nước xả trôi.

Phạm vi:Nên dùng khi có dấu hiệu nước tiêu chậm, không nên để khi mà bồn cầu, cống nghẹt hẳn. Dùng thường xuyên định kỳ khoảng 4 tháng/ lần sẽ mang đến hiệu quả ngăn chặn nghẹt cầu nghẹt cống khá tốt.

 

2.Mẹo thông cầu nghẹt huyện Bình Chánh bằng đá lạnh

Bạn chuẩn bị một xô đá viên rồi đổ đầy vào miệng bồn cầu. Áp lực từ đá cuốn theo dòng nước cũng mang đến hiệu quả thông cầu nghẹt huyện Bình Chánh khá cao. Đây là phương án hết sức đơn giản và không hề tốn kém vì hầu như nhà ai cũng có tủ lạnh làm đá.

Phạm vi: Các trường hợp sự cố chưa quá nghiêm trọng. Đổ đá viên và cho thêm một vài lát chanh tươi cũng có hiệu quả khử mùi hôi khá tốt.

Thông nghẹt huyện bình chánh

3. Mẹo thông nghẹt huyện Bình Chánh bằng băng keo

thông cầu nghẹt huyện bình chánh

Chuẩn bị một cuộn băng keo khổ to, nên dùng băng keo trong  suốt thì có thể quan sát dễ hơn. Không có thì bạn có thể dùng loại nào cũng được.

Cách dùng: Dùng băng keo bịt kín bề mặt của bồn cầu, giật nước và bạn sẽ nhìn thấy được hiệu quả từ mẹo thông nghẹt huyện Bình Chánh cực kỳ đơn giản này.

Phạm vi: Chỉ nên dùng cho các sự cố nghẹt bồn cầu đơn giản.

Ngoại trừ 3 mẹo mà dịch vụ thông nghẹt huyện Bình Chánh đã chia sẻ ở trên, vẫn còn không ít giải pháp xử lý đơn giản không mất tiền khác nữa. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thì chúng ta cũng chỉ nên áp dụng cho những sự cố đơn giản thông thường.

thông nghẹt huyện bình chánh

Trong trường hợp nghiêm trọng hơn do lỗi kỹ thuật lắp đặt hệ thống hoặc do hầm tự hoại đầy, chắc chắn là quý khách hàng nên yêu cầu thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh từ một công ty chuyên nghiệp. Bởi vì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào giải quyết vấn đề này mà thiếu các loại máy móc chuyên dụng cả.

Để được tư vấn và đáp ứng yêu cầu dịch vụ nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài hotline của công ty thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng bởi hiệu quả xử lý nhanh – gọn – an toàn và tiết kiệm.

Trân trọng !