Hướng dẫn tự thông nghẹt Quận Thủ Đức bằng mẹo không mất tiền

Có lẽ chẳng ai muốn phải chi tiền cho những vấn đề không mong đợi như các dịch vụ khắc phục rắc rối trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng sẽ không thể làm ngơ bởi nó có tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Nếu vậy, liệu có cách giải quyết nào hiệu quả mà lại không mất tiền?

Những băn khoăn này của bạn sẽ được công ty thông cầu cống nghẹt Quận Thủ Đức giải đáp bằng một số thông tin tư vấn hướng dẫn hữu ích. Là một địa chỉ hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn trong nhiều năm liền, chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng đúc rút ra một số trường hợp hoàn toàn có thể tự xử lý bằng mẹo đơn giản không mất tiền.

Đó cụ thể như:

Thông nghẹt quận thủ đức

>>>Thông nghẹt Quận Thủ Đức bằng thụt bồn cầu

Thụt bồn cầu cũng như bơm thông nghẹt là công cụ gần gũi với bất cứ hộ gia đình nào. Kể cả khi nhà bạn không sẵn có, chỉ cần vài phút chạy ra tiệm tạp hóa gần nhà bạn hoàn toàn có thể mua về với giá chỉ vài chục ngàn đồng. Không hề đắt đỏ nhưng đừng vội nghi ngờ hiệu quả mà nó có thể mang lại không chỉ cho một lần thông nghẹt Quận Thủ Đức.

Cách sử dụng của thụt bồn cầu: Khi bồn cầu của toilet nhà bạn có dấu hiệu không tiêu thoát được nước hoặc chất thải, hãy bịt miệng bồn cầu bằng đầu cao su của thụt. Sau đó dùng lực kéo lên đẩy xuống liên tục để tạo áp suất ép những tác nhân gây nghẹt xuống. Thông thường thì chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là chúng ta có thể nhận thấy các dấu hiệu sự cố đã biến mất. Sau khi dùng xong, vệ sinh sạch sẽ và cất vào góc để dùng cho những lần thông cầu nghẹt Quận Thủ Đức sau này.

Thông nghẹt quận thủ đức

>>>Thông cống nghẹt Quận Thủ Đức với chanh và baking soda

Chanh là loại quả có tính axit mạnh và có thể xảy ra phản ứng tạo bọt với muối nở baking soda. Lợi dụng điều này, chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp chúng để tự thông cầu cống nghẹt Quận Thủ Đức hiệu quả.

 Cách làm như sau: Vắt chanh lấy khoảng 1 cốc nước cốt, cho bột baking soda vào hòa lẫn rồi đổ trực tiếp xuống cống đang gặp sự cố. Đợi cho phản ứng xảy ra, đánh bật rác thải đang tích tụ tại đó rồi  đổ thêm nước nóng vào. Chúng ta sẽ nhanh chóng nhận thấy hiệu quả như kỳ vọng. Hoàn toàn có thể làm nhiều lần và làm định kỳ để có tác dụng thông cống nghẹt Quận Thủ Đức tốt nhất và ngăn chặn sự cố bất ngờ.

Thông nghẹt quận thủ đức

>>>Thông cầu nghẹt Quận Thủ Đức bằng mẹo dùng cá lóc

Một mẹo dân gian khác mà chúng ta cũng có thể ứng dụng cho hoạt động thông cầu cống nghẹt Quận Thủ Đức đó là dùng cá lóc còn sống. Thả chúc đầu con cá vào bồn cầu hoặc cống đang gặp sự cố, chú ý nên lựa chọn cá không quá to thì dễ dàng trườn hơn. Chất thải đang bị kẹt lại sẽ được cá đẩy xuống phía dưới và giải quyết luôn tình trạng không tiêu thoát đang diễn ra.

Thông nghẹt quận thủ đức

3 cách tự thông nghẹt Quận Thủ Đức ở đây được nhận định là những giải pháp mang đến hiệu quả khá lý tưởng. Tuy nhiên, một điều lưu ý rằng không phải tất cả các trường hợp chúng ta đều có thể áp dụng những mẹo xử lý này.

Để được giải thích rõ ràng hơn, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài tư vấn dịch vụ CSKH của công ty môi trường đô thị Sài Gòn theo hotline: 0913 115 608.

Trân trọng cám ơn !