Hướng dẫn tự thông nghẹt Quận Phú Nhuận chỉ 5 phút

Những ám ảnh do tình trạng bốc mùi trong nhà vệ sinh khiến chúng ta khó có thể ăn ngon ngủ yên. Đặc biệt là các sự cố này hoàn toàn có thể đến bất ngờ mà không ai biết trước. Một điều chắc chắn rằng không thể lúc này cũng có thể gọi điện cho các công ty thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận để yêu cầu hỗ trợ. Việc dắt túi một số bí kíp tự xử lý đơn giản có lẽ được xem là giải pháp tối ưu nhất cho bất cứ ai.

thông cống nghẹt quận phú nhuận

Nhưng liệu bạn có biết mẹo thông nghẹt Quận Phú Nhuận nào áp dụng có thể mang đến hiệu quả như kỳ vọng không?

Là một đơn vị tận tâm nhiều năm liền đồng hành với cuộc sống sinh hoạt của các cư dân trên địa bàn, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của công ty thông cầu nghẹt Quận Phú Nhuận sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là đáp án mà các gia đình đang tìm kiếm nhằm có thể đối phó tốt hơn với những rắc rối bất ngờ có thể xảy ra trong nhà vệ sinh.

thông cống nghẹt quận phú nhuận

1. Thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận bằng nước nóng

Thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận chỉ cần sử dụng nước nóng nghe chừng có vẻ vô lý nhưng lại có thể mang đến hiệu quả bất ngờ. Trong thực tế thì những rác thải, cặn bã, thức ăn thừa bám dính xung quanh thành cống khiến nước khó tiêu thoát lại chịu tác động từ nước nóng. Khi rót từ từ nước men theo thành cống, lớp mỡ kết dính sẽ bị tan chảy, như vậy những thứ bị kẹt trong cống sẽ dễ dàng bị đẩy trôi xuống. Lưu ý chỉ nên sử dụng nước nóng khoảng 40 – 50 độ C, không nên dùng nước nóng quá có thể làm tổn hại đến kết cấu cống.

thông cống nghẹt quận phú nhuận

2. Thông cầu nghẹt Quận Phú Nhuận bằng cá lóc

Đối với chị em nội trợ trong gia đình, cá lóc không phải là thứ nguyên liệu xa lạ gì. Và đây cũng là một giải pháp thông cầu nghẹt Quận Phú Nhuận có hiệu quả nhanh chóng với 5 phút. Bạn mua một con cá lóc còn sống ngoài chợ, thả chúi đầu xuống bồn cầu. Cá sẽ trườn xuống và kéo theo những thứ đang bị mắc kẹt trong đó. Điều này sẽ giải quyết nhanh chóng sự tồn đọng của chất thải khiến bồn cầu không thoát được.

thông cống nghẹt quận phú nhuận

3. Thông nghẹt Quận Phú Nhuận bằng muối và bột nở

Chuẩn bị 1 cốc muối và 1 cốc bột nở, trộn lẫn với nhau và đổ hỗn hợp vào cống đang gặp sự cố. Phản ứng xảy ra giữa 2 nguyên liệu sẽ có tác dụng xử lý những chất thải cứng đầu nhất và mang đến hiệu quả thông nghẹt Quận Phú Nhuận nhanh chóng bất ngờ.

Với những thông tin hướng dẫn tự thông nghẹt mà chuyên viên của công ty vừa đưa ra, quý khách hàng hẳn đã thấy tự tin hơn khi đối phó với các vấn đề gặp phải trong nhà vệ sinh của mình?

Trong trường hợp thực hiện mà không có hiệu quả hoặc là các sự cố quá nghiêm trọng không thể tự giải quyết, quý khách có thể liên hệ yêu cầu dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tổng đài dịch vụ CSKH 24/24: 0915 816 789.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào !