Hướng dẫn cách thông cầu nghẹt Quận Tân Phú đơn giản nhất

Gia đình quý khách hàng đang phải đối mặt với vấn nạn mùi hôi do toilet bị nghẹt? Bạn cần giải pháp thông cầu nghẹt Quận Tân Phú tối ưu nhất trong lúc này? Khoan hãy gọi cho các công ty hỗ trợ chuyên nghiệp khi mà chỉ với một số nguyên liệu đơn giản, rắc rối của bạn sẽ trở nên không còn đáng sợ một chút nào.

Thông nghẹt quận tân phú

Công ty môi trường đô thị Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm xử lý thông cầu cống nghẹt Quận Tân Phú, Quận Tân Phú nói riêng cũng như toàn bộ các quận huyện nội ngoại thành khác nói chung vẫn luôn là địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng khi cần hỗ trợ. Ngày hôm nay, để giúp những khách hàng thân yêu của mình tránh vướng phải tình trạng lãng phí tiền bạc, chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách thông cầu nghẹt Quận Tân Phú cực kỳ đơn giản.

Thay vì phải chi tiền và đợi thợ sửa chữa, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong một số tình huống cụ thể như:

Thông nghẹt quận tân phú

1. Đá viên tủ lạnh

Những viên đá mát lạnh mà chúng ta làm hàng ngày trong tủ lạnh không chỉ là nguyên liệu giải khát hữu ích mà đó là công cụ tuyệt vời khi bạn cần thông cầu nghẹt Quận Tân Phú triệt để. Hết sức đơn giản khi gia đình bạn phát hiện dấu hiệu khó tiêu thoát của toilet, chúng ta hãy chuẩn bị một xô đá viên (ước lượng cho thể tích bồn cầu) đổ trực tiếp vào miệng bồn cầu. Ngay sau đó, xả nước mạnh tạo áp lực đẩy toàn bộ chất thải gây sự cố xuống bên dưới. Bạn có thể cho thêm vài lát chanh tươi để gia tăng thêm hiệu quả xử lý mùi hôi cho toilet trong gia đình.

Thông nghẹt quận tân phú

2.  Muối nở & giấm

Công dụng làm đẹp của hỗn hợp muối nở & giấm hẳn là không có chị em nào không nghe đến và có lẽ đây cũng là những nguyên liệu hết sức phổ biến. Lợi dụng phản ứng hóa học tạo bọt của 2 loại chất liệu này khi trộn lẫn vào nhau cũng là phương án thông cống nghẹt Quận Tân Phú khá hữu ích. Cách làm không hề phức tạp, bạn chỉ cần chuẩn bị một cốc giấm trắng và một cốc/thìa muối nở cho hòa lẫn vào nhau rồi đổ trực tiếp vào miệng cầu, cống. Bọt tạo ra sẽ đẩy những chất thải, cặn bã đang bám trụ ở thành cống, khi đó đổ thêm 2 lít nước ấm 50 – 60 độ C, toàn bộ chúng sẽ được xử lý triệt để. Nên đổ nước ấm sau khi cho hỗn hợp muối nở & giấm vào miệng bồn cầu khoảng 3h đồng hồ để tối ưu hóa hiệu quả.

Thông nghẹt quận tân phú

Trên đây là 2 cách thông cầu nghẹt Quận Tân Phú hết sức đơn giản mà bất cứ hộ gia đình nào cũng đều có thể thử. Trong trường hợp không may gặp phải tình huống nghiêm trọng, quý khách cũng được vội lo lắng vì luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/24 của công ty môi trường đô thị Sài Gòn. Để được trợ giúp nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm, hãy nhớ gọi đến 0915 816 789 – 0913 115 608.

Trân trọng !