Các tội “ngu” khi tự ý thông cống nghẹt Quận 11 tại nhà

Tự thông cống nghẹt Quận 11 tại nhà không phải là không thể, tuy nhiên phải biết đúng phương pháp, đúng thời điểm thì mới có thể mang đến hiệu quả. Thế nhưng, điều này không chắc ai cũng rõ bởi vì nhiều lý do hay các quan điểm sai lầm mà chữa  lành thành què.

Điều này chắc chắn không phải là hiếm, có thể kể đến một số tội “ngu” cần tránh khi có ý định tự thông nghẹt Quận 11 ở nhà như sau:

1 . Một phương pháp thông cống nghẹt Quận 11 mang áp dụng cho tất cả các trường hợp

Lần trước gia đình chị Lan (Quận 11, Tp. HCM) sử dụng một chút nước rửa chén là có thể thông cầu nghẹt Quận 11 ngay. Cho rằng tất cả các trường hợp đều có thể dùng nước rửa chén để xử lý nên hôm rồi khi cống thoát sàn bị nghẹt, chị đã tiếp tục đổ nươc rửa chén vào. Nhưng dù đổ hết cả chai vẫn không có hiệu quả vì đơn giản là nước rửa chén không hề có tác dụng trong trường hợp này.

>>> Chỉ dùng nước rửa chén khi bồn cầu bị nghẹt do nhiều giấy vệ sinh hay đại tiện nhiều phân quá.

2 . Tự thông nghẹt Quận 11 không đúng cách

Thông nghẹt quận 1

 

Không rõ nguyên nhân vì sao nên cứ thấy cầu cống nghẹt là áp dụng bừa một phương pháp nào đó, điều này không chỉ tốn thời gian và công sức mà còn khiến chúng ta thêm mệt mỏi, khó chịu trong khi toilet vẫn nghẹt.

>>> Chỉ tự ý quyết định thông cầu cống nghẹt Quận 11 tại nhà khi biết rõ nguyên nhân tại sao mà khả năng có thể giải quyết được nguyên nhân đó không.

3 . Dùng nước càng nóng càng tốt khi thông cống nghẹt Quận 11

Thông nghẹt quận 1

Nước nóng là phương pháp thông nghẹt Quận 11 nên thử vì rất đơn giản lại tiết kiệm. Tuy nhiên, nhiều chị em nội trợ cho rằng nước càng nóng thì sẽ càng mang đến hiệu quả xử lý tốt hơn. Điều này hoàn toàn sai lầm, nước nóng quá có thể làm hỏng lớp men, thậm chí nứt vỡ làm hỏng thiết bị.

>>> Chỉ dùng nước đun nóng vừa để thông cầu cống nghẹt Quận 11, nhiệt độ lý tưởng khoảng 50 - 60 độ C.

4 . Gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 11 khi không cần thiết

Thông nghẹt quận 1

Nhiều người cho rằng cứ toilet nghẹt là phải tiến hành rút hầm cầu Quận 11 triệt để ngay mà không biết có thể chỉ cần chút nước nóng là mọi chuyện có thể được xử lý.

Trong thực tế, chúng ta chỉ nên gọi đến các công ty rút hầm cầu Quận 1 khi:

- Áp dụng thử một số phương pháp nhưng không có hiệu quả

- Hố ga trên 3 - 4 năm chưa được xử lý

- Nguyên nhân gây ra sự cố nghẹt cầu nghẹt cống nghiêm trọng, không thể tự giải quyết

- Các sự cố không rõ lý do vì sao.

rút hầm cầu

Để tránh những trường hợp mất tiền “ngu” không đáng, quý khách vui lòng liên hệ 0915 816 789 – 0913 115 608. Công ty thông cống nghẹt Quận 11 uy tín sẽ giúp bạn giải đáp và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

Trân trọng !