Các mẹo thông nghẹt Quận 9 tiết kiệm chi phí rất dễ làm

Sự ì trệ của nhà vệ sinh trước vấn nạn mùi hôi hay nghẹt cầu nghẹt cống khiến cho không biết bao nhiều hộ gia đình ở Quận 9 thấy phiền toái đau dầu. Làm thế nào để có thể thông nghẹt Quận 9 hiệu quả tức thời ngay lập tức trở thành câu hỏi nóng nhất trong ngày. Bạn đã có được cho mình gợi ý nào đáng cân nhắc chưa?

thông nghẹt Quận 9

Ngay sau đây, hãy cùng tham khảo qua một số mẹo thông cầu cống nghẹt Quận 9 tại nhà tiết kiệm mà hiệu quả nhanh nhất được kỹ thuật viên của công ty môi trường đô thị Sài Gòn chia sẻ. Hi vọng, đó cũng chính là đáp án mà bạn cần cho bài toàn của gia đình mình vào lúc này.

thông nghẹt Quận 9

1. Thông cầu cống nghẹt Quận 9 chỉ mất 5 phút với bơm thụt bồn cầu

Sẽ hơi tốn sức một chút vì chúng ta liên tục phải bơm trực tiếp để tạo áp lực đè nét chất thải đang mắc kẹt trong bồn cầu xuống. Tuy nhiên, hiệu quả mang đến từ phương pháp thông nghẹt Quận 9 khá nhanh chóng. Trung bình thường chỉ cần 5 đến 10 phút, chúng ta có thể cảm thấy áp lực giảm dần và nhanh chóng biến mất. Khi đó chỉ cần xả nước lại là nhà vệ sinh có thể thông thoáng bình thường.

Bơm thụt thông cầu nghẹt Quận 9 có thể mua ở các tiệm tạp hóa với giá chỉ vài chục ngàn đồng.

thông nghẹt Quận 9

2. Thông cống nghẹt Quận 9 bằng móc phơi quần áo hiệu quả ngay lập tức

Các loại rác thải sinh hoạt như vỏ gói dầu gội, sữa tắm, tóc rụng hoặc cặn thức ăn thừa vô tình theo nguồn nước bị cuốn xuống cống. Theo thời gian, chúng tích tụ lại và choán không gian trong cống khiến việc xả nước trở nên khó khăn và thậm chí còn bốc mùi hôi thối.  Chúng ta có thể giải quyết vấn đề này bằng một chiếc móc phơi quần áo thông thường. Đầu tiên duỗi móc ra, uốn cong 1 đầu rồi đưa vào miệng cống để lôi sạch toàn bộ rác thải đang kẹt trong đó. Cuối cùng rót thêm một ít nước nóng để xử lý nốt những cặn bẩn bám lại không thể kéo ra được. Xả nước bình thường chúng ta sẽ thấy được hiệu quả nhanh chóng của phương pháp thông nghẹt Quận 9 đơn giản tiết kiệm này.

thông nghẹt Quận 9

3. Thông cầu nghẹt Quận 9 chỉ với một cuộn băng keo bản to

Bồn cầu khó thoát, giật nước không trôi, trôi chậm có thể xử lý bằng cách dùng băng keo bản to dán bịt kín toàn bộ miệng bồn cầu. Sau khi dán xong, giật nước như bình thường. Không khí bị nén lên do nước xả ra sẽ tạo áp lực lớn để đẩy mạnh chất thải đang mắc kẹt không chịu thoát xuống. Cách làm này sẽ mang đến hiệu quả thông cầu nghẹt Quận 9 ngay lập tức.

thông nghẹt Quận 9

4.Thông nghẹt Quận 9 bằng lươn hoặc cá lóc

Lợi dụng tập tính của lươn hoặc cá lóc, chúng ta có thể thả xuống bồn cầu đang bị trì trệ bởi chất thải hay giấy vệ sinh. Mua lươn còn sống ngoài chợ, thả chúc đầu xuống bộ phận đang gặp sự cố, đợi chừng vài phút cho lươn trườn xuống chúng ta sẽ thấy bồn cầu thay đổi rõ rệt. Khi đó chỉ cần xả nước lại là nhà vệ sinh đã có thể dùng bình thường.

Lưu ý không nên mua lươn hoặc cá to, chỉ nên lựa chọn con bé để dễ hoạt động luồn lách.

thông nghẹt Quận 9

5. Gọi ngay cho dịch vụ thông cống nghẹt Quận 9 chuyên nghiệp

Lựa chọn giải pháp đến từ các đơn vị hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp là lời khuyên khi quý khách hàng không biết nguyên nhân của sự cố từ đâu ra hoặc không có thời gian để tự giải quyết. Khi đó, việc cần làm của chúng ta chỉ là nhấc điện thoại lên là gọi ngay cho địa chỉ uy tín phụ trách khách hàng khu vực Quận. Với tác phong làm việc của một công ty chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng cũng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để được hỗ trợ. Thêm vào đó, các phương pháp thông nghẹt Quận 9 mà dịch vụ áp dụng luôn lựa chọn cách tiên tiến nhất để có hiệu quả nhanh chóng, triệt để cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống công trình vệ sinh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách tự xử lý thông cầu cống nghẹt Quận 9 hoặc gọi một dịch vụ thích hợp nhanh nhất, quý khách vui lòng LH đến: 0915 816 789 hoặc 0913 115 608.

Trân trọng cám ơn & sẵn lòng phục vụ 24/24.