Bí quyết thông nghẹt huyện Hóc Môn không phải ai cũng biết

Bất cứ cá nhân nào trong cuộc sống thường nhật chắc chắn ngày phải vài ba lần ghé thăm nhà vệ sinh để giải quyết những nhu cầu trọng đại của bản thân. Có thể nói đây là người bạn thân thiết và chắc chắn là không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình ở huyện Hóc Môn.

Thế nhưng, một điều không mấy dễ chịu là có những lúc bất chợt, người bạn gắn bó mật thiết với cuộc sống của chúng ta trở chứng và chúng ta thì hẳn là vô cùng khó chịu vì phiền toái từ căn bệnh này. Mùi hôi thối lan tỏa, nước tràn lên láng, chất thải không tiêu được,… những hệ quả này có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe cũng như chất lượng môi trường sống và chắc chắn cần phải được giải quyết luôn & ngay.

Song đừng vội ỷ lại cho các công ty thông cầu cống nghẹt huyện Hóc Môn chuyên nghiệp khi mà chỉ cần vài thao tác vô cùng đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể tự giải quyết. Chủ động hơn, tiết kiệm hơn chính là lợi thế tuyệt vời của những cách thông nghẹt huyện Hóc Môn này, thế nhưng không phải ai cũng hay biết.

thông nghẹt huyện hóc môn

Cách 1: Hỗn hợp baking soda + giấm theo tỉ lệ 1 :1

Giấm ăn và baking soda không chỉ là nguyên liệu trong nấu ăn mà với chị em phụ nữ, nó còn là giải pháp làm đẹp lý tưởng. Thế nhưng, có thể bạn không biết, hỗn hợp baking soda và giấm còn có tác dụng với các trường hợp cần thông cầu nghẹt huyện Hóc Môn.

thông nghẹt huyện hóc môn

Trộng 1 cốc baking soda với 1 cốc giấm gạo mà chúng ta vẫn thường sử dụng trong khu bếp rồi đổ vào miệng cầu cống đang khó tiêu. Hoặc cũng có thể đổ baking soda vào rồi đổ tiếp giấm ăn cũng theo tỉ lệ trên. Phản ứng giữa 2 loại vật chất sẽ tạo bọt tác động trực tiếp vào những thứ đang kẹt lại và mang đến hiệu quả thông cống nghẹt huyện Hóc Môn khá tốt. Sau khi đổ hỗn hợp trên, đợi chừng 2 – 3 tiếng rồi rót từ từ 3 lít nước ấm theo thành bồn cầu vào để xử lý nốt những vật cản cứng đầu đang bám lại. Nếu không có giấm ăn, có thể thay thế bằng 1 cốc nước cốt chanh theo tỉ lệ tương đương.

thông nghẹt huyện hóc môn

Cách 2: Nước rửa chén đĩa

Có ai lại không biết nước rửa chén chứ, song chắc chắn bạn sẽ không ngờ đến công hiệu ngoài lệ của loại hóa chất này khi dùng để thông cầu cống nghẹt huyện Hóc Môn khi gặp sự cố với giấy vệ sinh.

thông nghẹt huyện hóc môn

Cách làm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cho một ít nước rửa chén vào bồn cầu, sau đó đổ thêm 1 chậu nước ấm khoảng 50 – 60 độ C vào. Đợi chừng 30 phút cho giấy vệ sinh mủn ra, phân hủy bớt rồi xả lại nước cho trôi đi. Có thể làm vài lần cho đến khi được hiệu quả như mong muốn.

thông nghẹt huyện hóc môn

Với 2 bí quyết vô cùng đơn giản này, vấn đề nghẹt cầu nghẹt cống trong nhà bạn hoàn toàn có thể loại trừ mà không tốn kém một xu nào. Tuy nhiên, chúng cũng chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp đơn giản do giấy vệ sinh hay chất thải bị kẹt lại. Trong trường hợp nghiêm trọng, hãy nhớ gọi đến cho dịch vụ thông nghẹt huyện Hóc Môn để được hỗ trợ xử lý.

Rất hân hạnh được tiếp đón và hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Trân trọng !