5 mẹo thông nghẹt Quận Tân Bình dễ đến không ngờ

Bồn rửa mặt, chậu rửa chén, bồn cầu hay cống thoát sàn,… đây là những bộ phận liên quan trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của mỗi hộ gia đình trên địa bàn Quận Tân Bình. Có thể chúng ta không biết nhưng chỉ vì những sơ ý trong khi tắm rửa, giặt giũ hay đi vệ sinh, hành động đó có thể làm hệ thống cầu cống bị nghẹt không thể tiêu thoát. Điều này mang đến rất nhiều bất tiện và thậm chí là ảnh hưởng đến tâm lý sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì thế, chúng ta hẳn là nên trang bị một số kiến thức thông nghẹt Quận Tân Bình đơn giản để có thể đối phó một cách chủ động.

Trong thực tế, không nhất định tất cả các sự cố chúng ta đều phải gọi cho dịch vụ thông nghẹt Quận Tân Bình để yêu cầu giải quyết. Bởi lẽ, có những mẹo xử lý dễ đến bất ngờ bằng chính các vật dụng quen thuộc hoặc nguyên liệu trong khu bếp của gia đình.

Ngày hôm nay, công ty thông cầu cống nghẹt Quận Tân Bình sẽ chia sẻ một số cách đối phó nếu không may hệ thống cầu cống trong nhà bạn gặp rắc rối.

thông cầu cống nghẹt quận tân bình

Cách 1:  Thông cống nghẹt Quận Tân Bình bằng móc quần áo

Móc quần áo thì không có gia đình nào lại không sử dụng. Có nhiều loại móc, nhưng chúng ta chỉ dùng móc bằng sắt có thể uốn cong làm công cụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình.

Cách làm: Duỗi tự nhiên chiếc móc quần áo ra, để một đầu móc uốn cong vừa miệng cống để đưa vào lấy rác thải đang kẹt bên trong nhà. Khi lấy hết rác, đường ống sẽ thông thoáng trở lại ngay lập tức. Để có hiệu quả tốt hơn, chúng ta có thể rót thêm một ít nước nóng vào.

thông cầu cống nghẹt quận tân bình

Cách 2: Thông nghẹt Quận Tân Bình bằng nước nóng

Ở các vị trí như bồn rửa mặt, chậu rửa chén đĩa,… cặn bã thức ăn thừa, dầu mỡ,… vô tình lọt xuống cống sẽ tích tụ lại bám trên thành cống. Để lâu ngày, tình trạng sẽ nghiêm trọng hơn và khiến nước khó tiêu. Cách xử lý trong trường hợp này đó là bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 3 lít nước nóng (~ 60 độ C) rót trực tiếp vào cống. Nước nóng sẽ làm mỡ tan ra và những thứ bám trên đó cũng trôi xuống theo dòng nước. Cống thoát sẽ nhanh chóng thông thoáng trở lại.

thông cầu cống nghẹt quận tân bình

Cách 3: Thông cầu nghẹt Quận Tân Bình bằng lươn

Lươn thì đối với chị em nội trợ hẳn là không có gì xa lạ bởi nó chính là một loại thực phẩm tuyệt vời. Bên cạnh đó, đây cũng là mẹo thông cầu nghẹt Quận Tân Bình khá hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng. Các chị em chỉ cần ra chợ, mua 1 con lươn còn sống về, thả chúc đầu xuống bồn cầu. Lươn sẽ trườn xuống phía dưới và đẩy luôn những thứ đang khiến bồn cầu bị kẹt trôi xuống.

thông cầu cống nghẹt quận tân bình

Cách 4: Thông cầu cống nghẹt Quận Tân Bình bằng bột thông bể phốt

Bột thông bể phốt là giải pháp chuyên dụng khi cần xử lý các trường hợp đơn giản hoặc thông cầu cống nghẹt Quận Tân Bình định kỳ. Hòa 1 – 2 gói bột thông cống vào khoảng 2 lít nước rồi xả trực tiếp vào miệng bồn cầu, miệng cống. Để qua đêm, rót thêm 1 ấm nước nóng vào để tăng hiệu quả xử lý rồi giật nước là cầu cống nhà bạn sẽ thông thoáng bình thường.

thông cầu cống nghẹt quận tân bình

Cách 5: Thông nghẹt Quận Tân Bình bằng hỗn hợp nước cốt chanh và baking soda

Chanh, baking soda không chỉ là nguyên liệu nấu ăn mà còn là công cụ làm đẹp của nhiều chị em. Bên cạnh đó, lợi dụng phản ứng hóa học của axit trong nước cốt chanh với muối baking soda chúng ta cùng có thể dùng để thông nghẹt Quận Tân Bình. Đối với các thiết kế bình thường, bạn chỉ cần chuẩn bị hỗn hợp theo tỉ lệ 1 :1 hòa lẫn vào nhau rồi đổ vào miệng bồn cầu để khoảng 2 – 3h. Sau đó, rót thêm ít nước ấm vào rồi xả nước.

Trên đây là 5 mẹo thông cống nghẹt Quận Tân Bình vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng. Phạm vi ứng dụng của những mẹo này khá rộng, chỉ loại trừ trường hợp sự cố xảy ra do bể hầm cầu đầy hoặc lỗi kỹ thuật lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh.  Do đó, khi gặp rắc rối nghẹt cầu nghẹt cống thông thường, hẳn là chúng ta đã có thể an tâm đối phó mà không cần phải lo lắng tốn kém.

Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách có thể liên hệ đến dịch vụ thông nghẹt Quận Tân Bình uy tín theo đường dây nóng: 0915 816 789.

Trân trọng !