5 cách tự xử lý thông nghẹt Quận Gò Gấp siêu tiết kiệm

Gia đình bạn thấy phiền muộn vì những khoản chi ngoài dự kiến cho các dịch vụ thông nghẹt Quận Gò Vấp khi chẳng may toilet gặp vấn đề? Hẳn là chẳng ai sẵn lòng rút ví chi tiền cho những sự cố trên trời rơi xuống, thế nhưng lại cũng chẳng thể nào mà mặc kệ không quan tâm. Liệu có giải pháp nào giải quyết tối ưu nhất cho băn khoăn này không?

Đáp án ở đây là chúng ta hoàn toàn có thể tự thông cầu cống nghẹt Quận Gò Vấp theo những cách siêu tiết kiệm thay vì gọi cho công ty cung cấp dịch vụ. Nghe chừng có vẻ hơi khó tin, nhưng với những thông tin ngay dưới đây, có thể bạn sẽ thay đổi quan điểm bởi chưa bao giờ thấy việc đối mặt với rắc rối trong toilet lại bình thản đến vậy.

Thông nghẹt quận gò vấp

Cách số 1: Thông nghẹt Quận Gò Vấp dựa vào phản ứng hóa học giữa baking soda và giấm trắng

Lợi dụng phản ứng tạo bọt giữa 2 nguyên liệu phổ thông trong bếp của chị em nội trợ là baking soda (muối nở) và giấm trắng, chúng ta hoàn toàn có thể thông cống nghẹt Quận Gò Vấp một cách hiệu quả mà không tiêu hao sức lực hay tiền bạc.

Cách thực hiện có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án sau:

- Hòa tan muối nở vào giấm theo tỉ lệ 1:1 rồi đổ trực tiếp xuống vị trí gặp sự cố.

- Đổ baking soda vào rồi đổ thêm giấm xuống nơi gặp rắc rối

Đợi chừng 3 – 4h đồng hồ hoặc có thể để qua đếm, sau đó rót từ từ thêm khoảng 3 – 4 lít nước nóng ~ 60 độ C vào để đạt được hiệu quả thông nghẹt Quận Gò Vấp tốt nhất. Cách này có thể áp dụng định kỳ để ngăn chặn các dấu hiệu sự cố phát sinh để tránh tác động tiêu cực đến cuộc sống sinh hoạt của chúng ta.

Thông nghẹt quận gò vấp

Cách số 2: Thông cầu nghẹt Quận Gò Vấp bằng bơm thụt

Bơm thụt toilet là dụng cụ mà gia đình nào cũng nên sắm cho mình, chúng ta có thể mua ở bất cứ quầy tạp hóa nào với giá chỉ vài chục ngàn. Khi bồn cầu không thoát được, hãy bịt đầu cao su của bơm vào miệng bồn cầu rồi dùng sức để nén khí xuống. Cơ chế hoạt động của công cụ này như bơm xe đạp mà chúng ta thường thấy. Làm liên tục cho đến khi cảm giác không còn lực cản và bơm nhẹ đi hẳn thì sự cố đã xử lý xong.

Thông nghẹt quận gò vấp

Cách số 3: Thông cầu cống nghẹt Quận Gò Vấp bằng bột thông bể phốt

Bột thông bể phốt là hóa chất chuyên dụng dùng cho các sự cố thường gặp ở cầu cống nhà tắm, nhà vệ sinh. Chúng ta có thể sử dụng hóa chất này để thông cầu nghẹt Quận Gò Vấp bằng 1trong 2 cách sau:

- Hòa bột thông bể phốt với nước, tỉ lệ khoảng 1 gói : 1 ~2 lít nước rồi đổ vào khu vực cần xử lý.

- Đổ bột thông bể phốt vào bồn cầu rồi xả nước ngập ngang miệng.

Đậy nắp đợi qua đêm, sau đó có thể rót thêm một ít nước nóng để gia tăng hiệu quả trước khi xả nước. Tùy thuộc mức độ nghiêm trọng và độ rộng của không gian cống, bồn cầu mà chúng ta có thể điều chỉnh liều lượng cho phù hợp. Nên thực hiện định kỳ để ngăn chặn sự cố không báo trước.

Thông nghẹt quận gò vấp

Cách số 4: Thông cầu nghẹt Quận Gò Vấp bằng nước rửa chén đĩa

Bồn cầu không xả trôi được nước hoàn toàn có thể xử lý bằng dung dịch nước rửa chén trong gia đình. Cách thực hiện như sau:

- Đổ nước rửa chén vào bồn cầu

- Đổ thêm nước nóng vào

- Xả nước

Thông nghẹt quận gò vấp

Cách số 5: Thông cống nghẹt Quận Gò Vấp bằng băng keo

Băng keo cũng là một công cụ thông nghẹt Quận Gò Vấp mà chúng ta không nên bỏ qua. Bạn có thể sử dụng băng keo thông thường hoặc băng keo chuyên dùng thông nghẹt có bán tại các tạp hóa. Cách thực hiện đơn giản, chỉ cần bịt kín miệng bồn cầu bằng băng keo sau đó xả nước, chúng ta hoàn toàn có thể quan sát được hiệu quả ngay lập tức.

Trong trường hợp đã thử áp dụng các phương pháp tự xử lý mà không đạt hiệu quả, xin vui lòng gọi cho dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Gò Vấp chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhanh nhất với báo giá rẻ nhất.

Hotline phục vụ 24/24: 0915 816789.

Rất hân hạnh được tiếp đón phục vụ !