10 cách thông cống nghẹt Quận 8 tại nhà đơn giản hiệu quả dễ làm

Vấn đề nặng mùi trong toilet hay không xả trôi được ở bồn cầu không còn là điều xa lạ với nhiều hộ gia đình sinh sống tại khu vực Quận 8 TP. Hồ Chí Minh. Mệt mỏi, bức xúc hay khó chịu có lẽ là tâm trạng chung của những cá nhân không may phải đối mặt với tình trạng này. Chính vì lẽ đó, việc tìm ra các giải pháp thông cầu cống nghẹt Quận 8 một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả triệt để nhất là ưu tiên hàng đầu vào lúc này.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm hay kiến thức xoay quanh vấn đề của hệ thống cầu cống trong nhà vệ sinh. Vì thế không chắc rằng bạn có biết làm thế nào để có thể mang đến hiệu quả như mong đợi cho các hoạt động thông cống nghẹt Quận 8 tại nhà.

Với thâm niên kinh nghiệm hoạt động của một trong những công ty thông nghẹt Quận 8 uy tín hàng đầu hiện nay, đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị sẽ chia sẻ một số giải pháp khắc phục tình trạng đơn giản nhất. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của sự cố, hiệu quả có thể biểu hiện ra ngoài ít nhiều song chắc chắn sẽ có tác dụng cải thiện tình hình theo hướng tích cực.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

1. Thông cống nghẹt Quận 8 bằng nước nóng 70 độ C

Bạn đã thử dùng nước nóng để thông cống bao giờ chưa? Nước nóng có khả năng làm ta mỡ đang là chất kết dính giữa rác thải, thức ăn thừa bám lên thành cống và khiến cống bị nghẹt. Khi rót từ từ nước nóng vào, mỡ sẽ tan ra và rác thải cũng bị đẩy trôi xuống giúp cho cống hết bị nghẹt.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

2. Thông cầu cống nghẹt Quận 8 bằng hóa chất chuyên dụng

Các loại hóa chất chuyên dụng đang bày bán ở các tạp hóa quanh bạn cũng mang đến hiệu quả thông cầu cống nghẹt Quận 8 nhất định. Khi phát hiện ra các dấu hiệu nước chậm tiêu, có thể đổ trực tiếp khoảng 2 – 3 gói bột thông cống rồi xả nước hoặc hòa bột với 2 lít nước rồi đổ vào.  Bột sẽ có tác dụng làm mềm và phân hủy bớt chất thải để có thể xả trôi dễ dàng hơn.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

3. Thông cầu nghẹt Quận 8 bằng cách truyền thống

Dùng mẹo truyền thống của ông bà để lại như thả lươn hoặc cá lóc còn sống chúc đầu vào khu vực đang bị nghẹt cũng là giải pháp hữu hiệu khi bồn cầu gặp sự cố.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

4.Thông cống nghẹt Quận 8 chỉ bằng một chiếc móc quần áo hoặc que sắt dẻo

Dùng một que sắt dẻo hoặc một chiếc móc phơi quần áo tháo duỗi ra, để 1 đầu uống cong chữ U rồi đưa vào xử lý những rác thải, mảng bám đang tích tụ trong cống khiến cống nghẹt. Sau đó xả nước để kiểm chứng hiệu quả của phương pháp này.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

5.Thông nghẹt Quận 8 bằng muối nở và chanh

Sự kết hợp giữa muối nở hay baking soda và nước cốt chanh tươi có khả năng thông cầu cống nghẹt Quận 8 tốt đến bất ngờ. Chúng ta chỉ hòa lẫn 1 thìa baking soda với 1 cốc nước cốt chanh rồi đổ vào khu vực đang bị nghẹt. Tùy mức độ hoặc độ rộng của cầu cống mà điều chỉnh liều lượng thích hợp. Sau khi đổ vào khoảng 3h thì rót thêm nước nóng vào để xử lý triệt để hơn tình trạng nghẹt cầu nghẹt cống.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

6. Thông cống nghẹt Quận 8 bằng muối nở và giấm

Tương tự phương pháp số 5, chúng ta chỉ thay nước cốt chanh tươi bằng giấm.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

7. Thông cầu nghẹt Quận 8 bằng đá viên lạnh

Đá viên lạnh đổ đầy miệng bồn cầu sẽ tạo áp lực, hạ nhiệt độ xung quanh  mang đến tác động co lại. Xả nước mạnh sau khi thả đá viên vào có thể dễ dàng đẩy lùi chất thải bị nghẹt lại hơn. Có thể cho thêm vài lát chanh tươi để tăng thêm tác dụng khử mùi hôi khá tốt.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

8. Thông nghẹt Quận 8  bằng băng keo

Có thể dùng băng keo thông thường hoặc mua băng keo chuyên dụng dùng để thông cầu nghẹt Quận 8 ở các tiệm tạp hóa. Sau khi bịt kín miệng bồn cầu, giật mạnh nước, khí nén khi nước đầy lên sẽ có tác dụng đẩy trôi chất thải đang kẹt lại chưa thoát được.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

9.Thông cầu cống nghẹt Quận 8 bằng nước rửa chén kèm nước nóng

Nhỏ một ít nước rửa chén đĩa vào miệng bồn cầu đang không thoát được nước, sau đó rót thêm một chậu nước nóng, đợi một lát rồi xả nước cũng có thể mang đến hiệu quả tốt.

thông cầu cống nghẹt Quận 8

10. Thông nghẹt Quận 8 bằng thụt bồn cầu

Khác với các cách trên, thông nghẹt Quận 8 bằng thụt bồn cầu có thể tốn sức hơn một chút nhưng hiệu quả khá tốt. Thụt bồn cầu chúng ta có thể mua tại các tiệm tạp hóa, và tốt nhất mỗi gia đình nên trữ sẵn 1 cái trong nhà phòng khi cần đến.

Nếu 10 giải pháp trên không phải là lựa chọn tối ưu không mang đến công dụng xử lý triệt để như mong đợi của gia đình bạn, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 chuyên nghiệp phục vụ tại nhà để có hiệu quả tốt nhất.

Tổng đài dịch vụ CSKH khu vực Quận 8: 0915 816 789.

Luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu và đưa ra giải pháp hỗ trợ phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

Trân trọng cám ơn !